Bệnh viện lao phổi hà nội ở đâu, địa chỉ bệnh viện lao phổi Hà Nội tin cậy

Bệnh viện lao phổi hà nội ở đâu là câu hỏi của rất nhiều người bị mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp như viêm phổi, viêm phế quản… Vì thế bài viết dưới đây sẽ giúp người bệnh biết được địa chỉ và những nơi uy tín nhất để có thể khám và điều trị một cách an toàn mà hiệu quả nhất.

Những bệnh viện lao phổi hà nội nào khám tốt nhất?

Khám phổi ở đâu Hà Nội
Bị viêm phổi nên khám ở đâu Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều người bị bệnh về phổi, bệnh về đường hô hấp rất muốn đến những trung tâm y tế uy tín để được khám chữa và điều trị. Những bệnh viện về hô hấp hà nội nổi tiếng chuyên khám và điều trị bệnh phổi và gồm có rất nhiều bác sĩ chuyên khoa hô hấp tại Hà Nội như: Bệnh viện phổi Hà Nội, Bệnh viện phổi TW, Trung tâm hô hấp –  Bệnh viện Bạch Mai. Đều là những trung tâm uy tín và an toàn nhất.

Khám phổi ở đâu Hà Nội và các địa chỉ bệnh viện lao phổi Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện lao phổi TW

Địa chỉ bệnh viện lao phổi Trung Ưong
Địa chỉ bệnh viện lao phổi Trung Ưong

Địa chỉ: Nằm tại 463 Hoàng Hoa Thám, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giờ khám: Làm việc từ thứ hai – thứ sáu, thời gian làm 08h00 – 17h00

Thông tin:

 • Bệnh viện phổi Trung Ương là bệnh viện chuyên khoa tuyến cao nhất về điều trị lao phổi và các bệnh về phổi., trực thuộc của bộ Y Tế.
 • Bệnh viện phổi Trung Ương là đơn vị thường trực điều hành và còn là đầu mối quan trong trọng trong hợp tác quốc tế của dự án phòng chống lao phổi, chương trình phòng chống nhiễm khuẩn hô hấp ở trẻ em, và còn là cơ sở đào tạo đại học và sau đại học trong từng lĩnh vực chuyên khoa.
 • Bệnh viện lao phổi Hà Nội Trung Ương có nhiềuchuyên khoa khám phổi gồm có những bệnh lý như sau: khám và điều trị lao phổi, nội soi, phẫu thuật nội soi, chọc hút phế quản, điều trị cắt hạch lao, chẩn đoán các bệnh về ung thư phổi…

Địa chỉ bệnh viện phổi Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện phổi Hà Nội

Địa chỉ: Nằm tại 44 Thanh Nhàn, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giờ khám: Làm việc từ thứ Hai – Chủ Nhật, thời gian làm: 08h00 – 16h00

Thông tin: 

 • Bệnh viện lao phổi Hà Nội hay còn gọi là bệnh viện phổi Hà Nội, từ lâu là tiền thân của Trạm chống lao Hà Nội ( thời điểm trước 1995 ) và chỉ điều trị ngoại trú, không có giường bệnh điều trị nội trú.
 • Năm 1995 trạm chống lao Hà Nội đổi tên thành Trung Tâm chống lao thành phố Hà Nội có nhiệm vụ điều trị, phòng, chống bệnh lao cho mọi người trên địa bàn thành phố và lúc đó có 50 giường bệnh điều trị nội trú.
 • Bệnh viện phổi Hà Nội hiện nay có 21 khoa trong đó có: 9 khoa lâm sàng và 6 khoa Cận lâm sàng để thực hiện điều trị và chăm sóc cho những bệnh nhân bị hen phế quả, bệnh lao phổi, tái phát, kháng thuốc, lao/hiv, lao phổi âm tính…
 • Cơ sở của bệnh viện được trang bị đầy đủ và hiện đại: Có hệ thống khí y tế trung tâm, máy theo dõi bệnh nhân,máy truyền dịch, bơm tiêm điện….

Địa chỉ bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Nằm tại 78 Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

Thông tin:

 • Cùng với những nỗ lực cố gắng để phát triển chuyên môn của đơn vị. Đơn vị trung tâm hô hấp đã chẩn đoán được rất nhiều bệnh hiếm gặp.
 • Lần đầu tiên tại Việt Nam chẩn đoán được bệnh Sarcoidosis phổ i- màng phổi, bệnh viêm tiểu phế quản phổi tắc nghẽn tổ chức hóa, hội chứng xoang tại phế quản, bệnh tích protein phế nang, bệnh phổi đột lỗ.
 • Trung tâm đã sử dụng và triển khai hàng loạt những kĩ thuật can thiện và chẩn đoán, điều trị hiện đại: sinh thiết phổi dưới hướng dẫn chụp cắt lớp vi tính, nội soi phế quản ống mềm chẩn đoán, nọi soi phế quản can thiệp, sẹo hẹp khí phế quản, đặt van 1 chiều nội phế quản…
 • Bệnh viện có nhiều thiết bị hiện đại khám được đa dạng cho nhiều bệnh nhân như khám hô hấp cho người lớn, khám hô hấp cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai…

Với những địa chỉ bệnh viện lao phổi Hà Nội như trên thì người bệnh sẽ có những lựa chọn hợp lý và phù hợp với tình trạng của bệnh cũng như thời gian chữa trị.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *