Bệnh viện chuyên khoa phổi tphcm ở đâu tốt nhất? Bạn nên biết

Bệnh viện chuyên khoa phổi tphcm bạn đang cần tìm kiếm thông tin cũng như địa chỉ để đến điều trị và khám chữa bệnh. Nhưng bạn không biết khám phổi ở đâu tốt tphcm, do đó bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những bệnh viện chuyên khoa phổi tphcm tốt nhất và được bộ y tế chỉ định điều trị phổi bởi những bác sĩ giỏi, chuyên môn cao trong lĩnh vực này để giúp bạn điều trị bệnh cho triệt để nhé.

Nguyên nhân viêm phổi và bệnh viện chuyên khoa phổi tphcm

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều người bị mắc các bệnh về phổi, điển hình là ở Việt Nam và tại TPHCM, bệnh về phổi chủ yếu là do môi trường sống, các khí thải, khói bụi từ xe tham gia giao thông, nguồn nước… Những nguyên nhân này là lý do chính cho sự gia tăng viêm phổi ở nhiều người.

Bệnh viện chuyên khoa phổi tphcm

Do sự gia tăng nhanh chóng của bệnh viêm phổi mà rất nhiều người mong chờ được chữa bệnh để về với cuộc sống khỏe mạnh như trước. Vậy nên khám ở bệnh viện chuyên khoa hô hấp tphcm nào cho tốt.

Những bệnh viện chuyên khoa phổi tphcm lâu năm và có nhiều thiết bị hiện đại hỗ trợ đó là: Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Phòng khám chuyên khoa hô hấp Phổi Việt. Cả 2 bệnh viện và phòng khám trên đều có những bác sĩ chữa bệnh phổi giỏi va uy tín.

Thông tin 2 bệnh viện chuyên khoa hô hấp tphcm

Những thông tin dưới đây rất hữu ích cho những ai muốn đến khám và điều trị bệnh viêm phổi

Bệnh viện phạm ngọc thạch, hồ chí minh

Với những chuyên gia hàng đầu điều trị lao phổi và chăm sóc bệnh nhân tốt thì Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là nơi được Bộ Y tế cấp phép giấy tờ và được chỉ định điều trị bệnh hô hấp hiệu quả với những thiết bị y tế hiện đại, cùng cơ sở vật chất đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Bệnh viện phạm ngọc thạch, hồ chí minh
Bệnh viện phạm ngọc thạch, hồ chí minh

Địa chỉ: Số 120 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5 TPHCM

Thời gian làm việc: 

  • Từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian làm việc 7h30 – 11h30 và chiều 13h – 16h
  • Làm việc cả ngày thứ 7, ngày nghỉ bù: 7h – 15h tại phòng khám ngoài giờ. Sau 15h khám tại Khoa cấp cứu ngoại chẩn.
  • Chủ nhật: 7h – 11h tại phòng khám ngoài giờ. Sau 11h khám tại khoa cấp cứu ngoại chẩn
  • Ngoài giờ: 16h – 18h tại phòng khám ngoài giờ và Sau 18h – 7h30 sáng hôm sau tại khoa cấp cứu ngoại chẩn

Bác sĩ chữa bệnh phổi giỏi tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

  • Bác sĩ chuyên khoa 2 Lê Hồng Anh – Giám đốc – cố vấn chuyên môn
  • Bác sĩ Nguyễn Văn Hoạch – Chuyên khoa phổi – lao – khoa cấp cứu.

Những thông tin đầy đủ trên đây đã giúp bạn biết được bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là một trong những bệnh viện chuyên khoa phổi tphcm tốt nhất rồi chứ.

Phòng khám chuyên khoa hô hấp Phổi Việt

Phòng khám chuyên khoa hô hấp phổi việt quận 10 hồ chí minh cũng là một trong những địa chỉ khám bệnh hô hấp uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng, Phòng khám có những bác sĩ chữa bệnh phổi giỏi cùng với quy trình thăm khám và trang thiết bị hiện đại nhất.

Phòng khám chuyên khoa hô hấp Phổi Việt

Trung tâm điều trị hô hấp Phổi việt hoặc có thể gọi là Bệnh viện chuyên khoa phổi tphcm phổi việt được Sở y tế TP. Hồ Chí minh cấp phép chứng nhận hoạt động vào ngày 7/6/2010.

Và cũng là nơi duy nhấ tại Hồ Chí Minh điều trị những bệnh về hô hấp cho người lớn và trẻ em theo phác đồ điều trị: Hen suyễn, lao phổi,nhiễm trùng hô hấp, ung thư phổi…Trung tâm cung cấp nhiều trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ chữa lao phổi giỏi có nhiều năm kinh nghiệm và là địa chỉ tin tưởng của nhiều bệnh nhân.

Địa chỉ: Số 20-22 Ngô Quyền – Phường 5 – Quận 10 – Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 39.575.099 – 0903.903.884

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: từ 7h – 11h, 13h – 16h30 và 16h30 – 20h.

Với những nội dung thông tin bên trên đã giúp bạn biết được địa chỉ bệnh viện chuyên khoa phổi tphcm ở đâu tốt nhất rồi phải không. Chúc bạn sớm lựa chọn được địa chỉ uy tín cùng với sức khỏe tốt nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *